Tại Việt Nam hiện nay, những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Nếu doanh nghiệp của bạn không am hiểu về kế toán. và không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này thì rất khó có thể năm bắt thông tin kịp thời và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp của bạn để giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất với chi phí tối ưu?

Thấu hiểu sự lo lắng của doanh nghiệp, sứ mệnh của DNT&PARTNERS là cùng đồng hành, trợ giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi của mình. Hãy đầu tư vào những điều doanh nghiệp của bạn làm tốt nhất, kế toán thuế là chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán thuế của DNT&PARTNERS được triển khai dành cho những doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. DNT&PARTNERS sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các công việc và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

➤ Chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế tại DNT&PARTNERS sẽ trực tiếp tư vấn, đề xuất các giải pháp phù hợp và thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp.

 Tiết kiệm chi phí

Thông thường để tuyển được một kế toán viên có kỹ năng chuyên môn, thành thạo công việc sẽ mất rất nhiều chi phí về lương, thưởng, các khoản bảo hiểm và nhiều phúc lợi khác. Với dịch vụ kế toán thuế của DNT&PARTNERS, bạn chỉ cần chi trả một khoản chi phí 20-30% so với tổng ngân sách thuê nhân viên kế toán.

Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần tiêu tốn cho các khoản chi phí setup ban đầu như phần mềm kế toán, văn phòng phẩm,.. cũng như chi phí sửa chữa, duy trì phát sinh trong suốt quá trình hoạt động hệ thống. Chi phí giảm, hiệu quả tăng, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

 Cập nhật mới nhất

Những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Việc cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất rất quan trọng để có thể đảm bảo tính chính xác trong quá trình thực hiện. Đội ngũ chuyên gia lâu năm tại DNT&PARTNERS sẽ luôn có những tư vấn sớm nhất về các chính sách thuế và kế toán phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

 Hỗ trợ tối đa

Trong quá trình triển khai dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế và kế toán. Bất kỳ vấn đề gì khách hàng quan tâm Ngoài ra DNT&PARTNERS cũng sẽ luôn song hành, hỗ trợ doanh nghiệp có phương án xử lý phù hợp, hiệu quả khi có các vấn đề phát sinh.

 Bảo mật

DNT&PARTNERS cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của DNT&Partners, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email dntpartners.vn@gmail.com hoặc qua số điện thoại: 093.690.1518

Bạn có thể gửi thông tin về vấn đề pháp lý của bạn để luật sư của chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng và sớm nhất.
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline: 093.668.4567

    Contact Me on Zalo