DNT&PARTNERS là một công ty chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp, kế toán, thuế, thủ tục hành chính, tranh chấp, khiếu kiện và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh khác tại Việt Nam.

Các cộng sự của chúng tôi được đào tạo bài bản, có nền tảng kiến thức chuyên ngành sâu sắc, luôn nhiệt huyết, tận tâm, am hiểu quy trình, thủ tục hành chính, có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức tại địa phương qua đó sẽ mang lại các giá trị tiềm tàng và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

DNT&PARTNERS ưu tiên tập trung nguồn lực hỗ trợ các hoạt động hành chính, văn phòng (sổ sách kế toán, thuế, thủ tục hành chính), hỗ trợ kinh doanh khác, … qua đó giúp khách hàng an tâm tập trung vào các giá trị, mục tiêu cốt lõi của mình. Chúng tôi đã thiết lập quy trình làm việc chặt chẽ mà đơn giản, hướng đến sự hiệu quả và sự hài lòng từ khách hàng.

Tại DNT&PARTNERS, chúng tôi tin rằng mỗi thành viên đều phải nỗ lực giữ vững các giá trị cốt lõi để tồn tại và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn duy trì và lan tỏa một tinh thần khát khao mãnh liệt trong việc tìm kiếm, chủ động vượt qua những giới hạn, thử thách mới với sứ mệnh khai phóng các  giá trị tốt đẹp cho khách hàng và xã hội. Đó chính là tinh thần ccuar DNT & Partners.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của DNT&Partners, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email dntpartners.vn@gmail.com hoặc qua số điện thoại: 093.690.1518

Bạn có thể gửi thông tin về vấn đề pháp lý của bạn để luật sư của chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng và sớm nhất.